Menu

Khu dân cư Nguyễn Hữu Cảnh

Tổng quan dự án

Làng đại học Huế - một trong những vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển bậc nhất Huế. Được quy hoạch và xây dựng một cách phù hợp, mật độ xây dựng và phát triển dân cư tại đây càng ngày càng tăng. Từ đó hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư và an cư lạc nghiệp cho bất cứ ai có nhu cầu mua Bất động sản.


Nguyễn Hữu Cảnh - cầu nối giữa trường Đại Học Kinh Tế Huế và Đại Học Luật, con đường huyết mạch và có vị trí chiến lược quan trọng, đang được quan tâm rất lớn từ giới công chức, giảng viên và người có trí thức lẫn thu nhập cao. 
Nắm bắt cơ hội phát triển, Khang Kha Land đã đầu tư dự án  “Khu dân cư Nguyễn Hữu Cảnh”  cung cấp đất nền trong thị trường BĐS Huế ngày càng sôi động, mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp và cơ hội kinh doanh đặc biệt là nhà trọ cho người có nhu cầu kinh doanh bền vững lâu dài

Vị trí

Khu dân cư Nguyễn Hữu Cảnh thuộc phường An Tây, thành phố Huế. Phía sau trường trung cấp nghề Âu Lạc. Với vị trí thuận lợi, chỉ cách Vincom khoảng 1km, dân cư xung quanh hiền hòa, đa số là sinh viên và công chức.

Tiện ích

Nằm ngay làng đại học Huế, vị trí “Khu dân cư Nguyễn Hữu Cảnh” thuận lợi khi:

Cách các tiện ích:

- Đường quốc lộ: 2 phút

- Cách Bến Xe Phía Nam 2 phút

- Đường Hồ Đắc Di 3 phút

- Chợ An Cựu: 4 phút

- Vincom: 6 phút

Cách các trường:

- Trung cấp Âu Lạc: 2 phút

- Khoa Thể Chất: 3 phút

- Đại học Ngoại Ngữ: 5 phút

- Đại học Kinh Tế: 5 phút

- Đại học Luật: 7 phút

Ngoài ra, kế ngay tại khu dân cư là trường mần cao chất lượng cao Âu Lạc, phòng khám đa khoa, trung tâm thể thao, chợ và khu mua sắm - ẩm thực Hồ Đắc Di. Đem lại cho bạn tiện nghi cuộc sống, chỉ cần bước ra khỏi cửa muốn đi đâu cũng rất gần, muốn mua gì cũng có ngay.

Tiến độ thực hiện

Thư viện